Trang chủ / Blog / Giới thiệu về sản phẩm - Bánh tráng nướng Mikiri

Giới thiệu về sản phẩm - Bánh tráng nướng Mikiri


Đôi nét về dòng bánh tráng nướng Mikiri.
Bánh tráng nướng hay còn gọi là bánh đa nướng - Một món ăn, thực phẩm không còn xa lạ đối với đất nước thích những sản phẩm từ gạo. Thế nhưng với dòng bánh tráng đã nướng thuộc nhãn hàng Mikiri thì có vẻ đôi chút xa lạ đối với một số người tiêu dùng. Vì sản phẩm cũng chỉ vừa mới ra mắt nửa năm nay,nhưng độ phủ sóng của dòng bánh nướng này cũng không kém cạnh những anh em bánh tráng của Mikiri đâu nhé!
Nhiều người khi nghe đến bánh tráng nướng thì lại liên tưởng đến bánh tráng nướng Đà Lạt, mónăn vặt nổi tiếng của giới trẻ. Thế nhưng đối với những người trung niên, thì ắt hẳn họ sẽ nhớ đến những miếng bánh giòn rụm, ngồi quay quần nướng bên bếp than hồng. Và bánh Mikiri cũng là dòng bánh nướng vừa truyền thống vừa pha phút hiện đại. Khác ở đây đó chính là bánh không chỉ làm từ bột gạo mà còn kết hợp thêm mè đen, cơm dừa và đã được nướng sẵn và đem cung ứng đến thị trường cho người tiêu dùng.
Thông tin sản phẩm bánh tráng nướng Mikiri ( Bánh đã nướng)
Bánh tráng nướng đã được nướng sẵn của nhãn hàng Mikiri có mùi thơm và béo béo của dừa kết hợp mè đen và bột gạo. Cho ra 1 miếng bánh giòn thơm của gạo hòa quyện cùng mùi hương thơm nồng của mè đen và vị béo ngọt của cơm dừa tạo nên hương vị riêng biệt và độc đáo cho bánh.
  • Loại SP: Bánh tráng nướng
  • Trọng lượng: 135g gói (hộp) 5 cái
  • Quy cách: 24 gói (hộp) /thùng
  • Thành phần: Bột khoai mì, bột gạo, mè, hành lá, muối i-ốt, đường, dừa, nước, chất tạo xốp..
  • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì, ăn vặt hoặc kết hợp với các món gỏi
  • Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng hỏng, mốc hoặc hết hạn sử dụng.
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
  • Thương hiệu: Mikiri
  • Sản xuất: Việt Nam
  • HSD: 1 Năm kể từ NSX