Trang chủ / Blog / Mì trứng Mikiri - Dẻo dai thơm ngon an toàn sức khỏe

Mì trứng Mikiri - Dẻo dai thơm ngon an toàn sức khỏe


Mì trứng là một nguyên liệu phổ biến có thể tìm kiếm ở các cửa hàng mà cách bảo quản cũng như cách nấu vô cùng đơn giản. Không ít chị em nội trợ lựa chọn mì trứng tươi để thay đổi bữa ăn tạo cho bầu không khí gia đình thêm mới mẻ và hấp dẫn. Đặc biệt, mọi lứa tuổi của các thành viên trong gia đình đều phù hợp với các món ăn từ mì.

Mì trứng - Thực phẩm thân thuộc của mọi gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực TP HCM. Mikiri cung cấp thêm loại mì trứng mang tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm này mang tới hương vị đậm đà cho bữa ăn gia đình bạn thêm ấm cúng. Đồng thời, là nguyên liệu cấu thành các món ăn như lẩu, món nước,…khá phổ biến hiện nay. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình nguồn mì trứng chất lượng để ăn hoặc kinh doanh. Đồng hành cùng chúng tôi để có nguồn hàng chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Mì trứng không phẩm màu Mikiri có thành phần chính từ bột gạo và trứng an toàn cho sức khỏe. Mọi khâu từ chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm ra nghiêm ngặt. Đặc biệt sản phẩm không có chất bảo quản đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng tốt. Mì trứng có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng. Khi nấu chín, sợi mì dai ngon hơn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp với mọi khẩu vị người dùng. Dùng để nấu, chiên, xào rất thơm ngon, tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi gia đình.

Gợi ý 3 món ngon với mì trứng tươi.


Mì trứng tươi có thể được chế biến theo nhiều cách thức khác nhau như xào hay dùng kèm với nước dùng đều được. Nếu chưa có ý tưởng nào thì có thểm tham khảo 3 món dưới đây nhé!

Mì trứng bò kho: Hương vị đậm đà của thịt bò được kết hợp nước dùng béo ngậy và sợi mì tươi thơm và dai dai chắc chắn không ai có thể từ chối.
Mì trứng vịt tiềm, một món ăn trứ danh của người Hoa.
Hủ tiếu mì trứng, hay mì trứng xủi cảo. Là những món ăn có thể dễ dàng thưởng thức và bắt gặp nhất.
Sự đa dạng trong cách chế biến món ăn từ mì trứng tươi giúp bạn không cần phải suy nghĩ hôm nay ăn gì. Liên hệ ngay với Mikiri để sở hữu cho mình những vắt mì chất lượng và an toàn cho sức khỏe nhé!