Trang chủ / Blog / Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu bình dị của ẩm thực Việt

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu bình dị của ẩm thực Việt


Bánh tráng hay còn gọi bánh đa, là loại nguyên liệu có nguồn gốc lâu đời của ẩm thực Việt. Được làm chủ yếu từ bột gạo tẻ, sau đó tráng mỏng và đem đi phơi khô. Tuy có vẻ ngoài không quá cầu kì, bắt mắt nhưng lại ẩn chứa sự tinh hoa và có vị thế nhất định trong ẩm thực nước nhà. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...thì bánh tráng lại càng là nguyên liệu không thể thiếu cho mâm cỗ của người Việt. Theo thời gian, bánh tráng lại càng được biến tấu với nhiều công thức độc đáo, gây sốt trong giới ẩm thực và được đông đảo mọi người ưa chuộng. Bánh tráng Mikiri với ưu điểm không cần phải nhúng nước khi sử dụng, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, có thêm chút bột năng và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dai mềm vừa phải, không bị nếp gấp - không bị đứt gãy khi cuốn và không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng, hương nhân tạo,...đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bánh còn có hai loại vuông tròn với các loại kích cỡ khác nhau nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món ăn trọn vẹn.
Bánh tráng là loại nguyên liệu hầu như quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Từ bánh tráng, ta có thể dễ dàng chế biến ra các món ăn hấp dẫn, tạo nên sự phong phú cho ẩm thực nước nhà. Không chỉ vậy, các món ăn từ bánh tráng còn được du khách nước ngoài đánh giá cao và tìm đến thưởng thức khi đặt chân lên mảnh đất Việt thanh bình. Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình mình. Chẳng hạn như bánh tráng cuốn thịt luộc/cá hấp, bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.