Trang chủ / Blog / Cốt me Mikiri - Vị chua thanh tự nhiên cho món ăn

Cốt me Mikiri - Vị chua thanh tự nhiên cho món ăn


Me từ lâu vốn được trồng khá phổ biến tại Việt Nam để lấy bóng mát. Với hương vị chua thanh, mà me còn được chế biến thành các món ăn chơi, các loại mứt, thức uống giải nhiệt và là loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Theo thời gian, me lại càng phổ biến và được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi các món nước sốt, nước chấm chua ngon hấp dẫn. Tuy nhiên, để sử dụng me các chị em nội trợ phải trải qua khá nhiều công đoạn vất vả như đun sôi, tách hạt,....Vì vậy, nhãn hàng Mikiri đã sản xuất ra cốt me nguyên chất với hàm lượng cốt cao mà vẫn đảm bảo đúng chuẩn vị ngon tự nhiên của me.
Cốt me Mikiri - Cốt me nguyên chất.
Cốt me Mikiri được làm chủ yếu từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó, được đun sôi tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt bởi các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo,...Nhờ vậy, cốt me có màu nâu tự nhiên cùng vị chua thanh đặc trưng. Đặc biệt, cốt me được đóng gói với các loại khối lượng khác nhau, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ, không cần phải tốn nhiều công sức, thời gian lại tiết kiệm không ít chi phí.
Cốt me Mikiri cho món ăn chua ngon.
Me là gia vị được sử dụng khá nhiều trong ẩm thực miền Nam. Điển hình là canh chua - món ăn dân dã với sự kết hợp hài hòa của các loại hương vị. Ngày nay, nhờ sự biến tấu đầy khéo léo của người Việt đã cho ra nhiều món ngon hấp dẫn với me như cút lộn xào me, gà chiên mắm me, mực rim me, sườn kho me,...hay các món nước chấm, nước sốt thơm ngon.
Cốt me nguyên chất Mikiri với thành phần tự nhiên, được tách sẵn hạt, giúp các chị em nội trợ dễ dàng chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.