Trang chủ / Blog / Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai chuẩn truyền thống

Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai chuẩn truyền thống


Hủ tiếu là loại nguyên liệu vốn theo người chân người Hoa du nhập vào Việt Nam và được biến tấu lại cho phù hợp. Khác với cọng hủ tiếu nguyên gốc, sợi hủ tiếu sau khi qua đôi bàn tay nhào nặn đầy khéo léo của người Việt lại dai, thơm hương gạo đặc trưng mà kích thước lại nhỏ hơn nhiều. Nhất là vào đầu những năm 70, xuất hiện món hủ tiếu gõ thanh tao, bình dị với tiếng gõ lách cách len lỏi khắp mọi phố phường, con hẻm và cho đến nay, đã trở thành nét văn hóa ẩm thực độc đáo của miền Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Theo thời gian, hủ tiếu lại càng dần được ưa chuộng và ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hủ tiếu Mikiri với độ dai ngon hấp dẫn lại được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo không khiến người tiêu dùng phải thất vọng. 

Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu cao cấp.

Hủ tiếu Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, có pha thêm ít bột năng và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để sợi hủ tiếu có độ dai mềm vừa phải, không bị đứt gãy khi kéo, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia gây ảnh hưởng sức khỏe như phẩm màu, chất tẩy trắng, hương nhân tạo,...Vì vậy mà sợi hủ tiếu có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm nồng. Đặc biệt, hủ tiếu được đóng gói dưới dạng khô dễ sử dụng, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng.

Hủ tiếu Mikiri cho món ăn dinh dưỡng, hấp dẫn.

Tuy được du nhập vào Việt Nam, nhưng hủ tiếu lại ngày càng được mọi người ưa chuộng và dần trở thành một phần của ẩm thực Việt. Có thể kể đến các món như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Sa Đéc hay hủ tiếu sa tế - món ăn nguyên gốc của người Hoa là những món ăn không chỉ tạo nên nét đặc sắc mà còn góp phần tạo nên ''thương hiệu" cho ẩm thực nước nhà. Hủ tiếu cao cấp Mikiri với sợi hủ tiếu dai ngon thơm hương gạo, sẽ là nguyên liệu thích hợp cho món ăn của bạn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.